Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với MeChiaSe.com!

MeChiaSe.com là một Blog cá nhân được thành lập năm 2018 với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thủ thuật về Kỹ thuật mà mình đã học hỏi được một cách miễn phí.

Blog được phát triển/ vận hành bởi Lâm Ngọc Sơn.

Mục tiêu hoạt động

MeChiaSe.com hoạt động như một website cung cấp kiến thức về cách xây dựng và phát triển một trang Blog, các kiến thức Kỹ thuật như các thủ thuật về máy tính, internet, chia sẻ các đồ án điện tử sử dụng Board mạch Arduino,…. Từ đó, giúp người dùng có được những kiến thức cơ bản đến nâng cao về những lĩnh vực này.

Vì vậy, MeChiaSe.com sẽ cố gắng mang đến những bài viết cùng những hướng dẫn hữu ích nhất, chi tiết nhất đến tất cả độc giả.

Tôn chỉ hoạt động

Những gì mình biết thật nhỏ bé so với thế giới kiến thức bao la rộng lớn. Tuy nhiên, với tiêu chí “Sẵn sàng chia sẻ”, mình hy vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất, những thủ thuật hay nhất, chi tiết nhất mà mình đã học hỏi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đó cũng là lý do mà trang Blog này có tên là MeChiaSe.com.

Và tất nhiên, mọi thứ mà mình chia sẻ trên Blog này là hoàn toàn Miễn phí.

Chính sách thông tin

MeChiaSe.com cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập.

Ngoài ra, MeChiaSe.com cũng cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của người truy cập với các đối tác khác.

Lời kết

Hy vọng, trang Blog này sẽ mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức, thủ thuật hữu ích và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, MeChiaSe.com cũng rất mong nhận được những phản hồi, đánh giá của bạn để mình có thể nhìn nhận và làm cho Blog ngày càng hoàn thiện hơn.

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu xót. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng hoàn thiện tốt nhất có thể. Rất mong bạn sẽ ủng hộ để MeChiaSe.com có thể lớn mạnh hơn nhé.

Cảm ơn bạn.

Chia sẻ với mọi người nào!
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of